Hà An Phát lịch sử hình thành và phát triển

31/08/2018 05:15:07

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát với đội ngũ tâm huyết sẽ không ngừng hoàn thiện nhân lực và vật lực để mang lại những thiết bị và dịch vụ phục vụ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả cho người dân. Các thiết bị y tế gia đình mà công ty chúng tôi cung cấp sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn có thể sớm phát hiện ra những thay đổi nhỏ nhất trong cơ thể mình, giúp bạn có những quyết định đúng đắn, kịp thời cho sức khỏe của mình.

Lịch sử hình thành Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát được thành lập vào năm 2009 với lĩnh vực kinh doanh chính đó là: Trang thiết bị y tế - dụng cu y tế, thiết bị thẩm mỹ, thiết bị thể dục thể thao và phục hồi chức năng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế gia đình, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát ngày càng khẳng định được tên tuổi, thương hiệu của mình trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tôn chỉ hoạt động của Hà An Phát

- Cung cấp tới tận tay khách hàng các sản phẩm có chất lượng và kỹ thuật cao trong ngành y tế và thể thao, phục hồi chức năng với giá cả cạnh tranh nhất.

- Xây dựng và đào tạo một mạng lưới dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng một cách hoàn hảo.

- Luôn giữ chữ “tín” và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng.

Tầm nhìn của Hà An Phát

Bằng khát vọng và nỗ lực nâng cao sức khỏe người Việt, Hà An Phát sẽ phấn đấu trở thành đơn vị phân phối thiết bị y tế toàn diện và chất lượng nhất khu vực miền Bắc nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Sứ mệnh của Hà An Phát

- Đảm bảo nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế chất lượng, chính hãng từ các nhãn hàng uy tín trên thế giới.

- Đưa sản phẩm theo dõi và kiểm soát sức khỏe đến gần hơn với người dân Việt Nam thông qua hệ thống phân phối và marketing cho các cơ sở y tế hoặc bán lẻ.

Giá trị cốt lõi của Hà An Phát

Điều quan trọng nhất của người làm nghề y chính là lương tâm. Vì thế, Hà An Phát đặt chữ TÂM làm giá trị cốt lõi của mình. “Bất kể hành động hay mục đích kinh doanh nào của Hà An Phát đều nghĩ đến sức khỏe và phục vụ sức khỏe của người dùng trước tiên” – Đó là cái TÂM của Hà An Phát.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới trong đó có hãng máy huyết áp, nhiệt kế và máy đo đường huyết điện tử Microlife – thương hiệu Thụy Sĩ đã tồn tại trên thị trường châu Âu. Công ty chúng tôi có mạng lưới phân phối các sản phẩm này ở miền Bắc và miền Trung, nhằm đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát đang cung cấp và phân phối các sản phẩm sau:

- Hệ thống máy đo huyết áp  Microlife thương hiệu Thụy Sĩ

- Hệ thống máy y tế gia đình: Huyết áp điện tử, huyết áp cơ, nhiệt kế hồng ngoại, máy thử tiểu đường, máy khí dung, máy đo nồng độ oxy trong máy của hãng Microlife.

- Hệ thống giường, xe cáng nhập khẩu của HANLIM (Hàn Quốc); SAIKANG (Trung Quốc); MEDITRON (Malaysia).

- Hệ thống băng thun nẹp dùng trong chấn thương chỉnh hình, phục hồi chức năng THERMOSKIN (Úc).

- Đội ngũ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát luôn đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm, đối tác và nhà cung cấp, xây dựng các dịch vụ bán hàng cùng với chế độ hậu mãi tốt.

Ngoài ra, công ty có đội ngũ kỹ sư được đào tạo đúng chuyên ngành thiết bị y tế trong và ngoài nước. Đội ngũ này không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tài của các nhà sản xuất...

Với những thế mạnh của mình, chúng tôi luôn hi vọng trong một tương lai gần Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát sẽ trở thành nhà phân phối, cung cấp dịch vụ và thiết bị y tế chuyên nghiệp mang tầm cỡ lớn tại Việt Nam.

Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như các dịch vụ kèm theo.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị y tế hãy đến với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Y Tế Hà An Phát xin vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở: 96 Cống Vị - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch: tầng 2, số 43 Giảng Võ - Phường Cát Linh - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Hỗ trợ KT: 091 842 1774 (A Thủy)
  • Hỗ trợ KD: 098 692 4568 (A Thắng)
  • Hỗ trợ KT: thuynx@hapvn.com.vn
  • Hỗ trợ KD: thangtd@hapvn.com.vn

Các tin khác