MÁY ĐO HUYẾT ÁP MICROLIFE BP A7 Touch BT

Mã sản phẩm: BP A7 Touch BT
Giá bán: 3,100,000₫

Đặc điểm nổi bật

Máy đo huyết áp tự động màn hình cảm ứng – tích hợp công nghệ Bluetooth đồng bộ ứng dụng Connected Health Microlife trên điện thoại thông minh giúp theo dõi, tầm soát huyết áp từ xa thuận lợi, hiệu quả

Đo huyết áp và nhịp tim.
    Tầm soát bệnh rung nhĩ với công nghệ Afib.
    Trang bị công nghệ MAM cho kết quả chính xác vượt trội.
    Đo êm và chính xác hơn với công nghệ Gentle+.
    Trang bị tính năng kết nối Bluetooth đồng bộ ứng dụng Connected Health Microlife
    Chứng nhận kiểm nghiệm độ chính xác bởi hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS protocol).
    Vạch phân loại huyết áp chuẩn.
    Bộ nhớ 99 lần đo dùng cho 2 người giúp theo dõi biến động huyết áp.
    Có chế độ sử dụng cho khách
    Chỉ số trung bình các lần đo lưu trong bộ nhớ máy
    Màn hình cảm ứng thông minh
    Lưu ngày giờ/tháng năm.
    Kèm theo apdapter.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: Máy, bao đo, pin, bộ đổi điện AC, giá đỡ máy, túi đeo, sách ghi chú, sách HDSD.

Nhiệt độ vận hành:10 - 40 °C / 50 - 104 °F.
    Nhiệt độ lưu giữ:-20 - +55 °C / -4 - +131 °F.
    Độ ẩm an toàn: 15 - 95% độ ẩm tương đối.
    Trọng lượng: 312g (bao gồm pin).
    Kích thước: 160 x 82 x 35mm.
    Phương pháp đo: Đo dao động.
    Tầm đo: Huyết áp: 20 - 280 mmHg.
    Nhịp tim: 40 - 200 nhịp/phút.
    Áp suất túi hơi: 0 - 299 mmHg.
    Bộ nhớ: Tự động lưu 99 lần gần nhấ x 2 người.
    Độ phân giải: 1 mmH.
    Độ chính xác(huyết áp):±3 mmHg.
    Độ chính xác(nhịp tim):±5% giá trị đọc.

Máy đo huyết áp Microlife BP A Touch

Máy đo huyết áp Microlife BP A7 Touch là thiết bị đáng tin cậy, dễ sử dụng cho mọi gia đình, tích hợp công nghệ đo Gentle+, công nghệ Afib, công nghệ Mam, giúp đưa ra kết quả chính xác, đồng thời cũng hỗ trợ cảnh báo sớm về chứng tăng huyết áp và rung nhĩ (hai nguyên nhân chính gây đột quỵ não hiện nay).

Với những công nghệ vượt trội, với các tính năng ưu việt, máy đo huyết áp BP A7 Touch là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám, các cơ sở y tế và trong các gia đình.

Công nghệ AFIBSen – Phòng tránh đột quỵ

Có thể mọi người chưa biết, “rung nhĩ” là một dạng của rối loạn nhịp mạch dẫn đến việc tích tụ khuyết khối ở tim. Khuyết khối này có thể di chuyển lên não, gây tắt nghẽn mạch máu, dẫn đến tình trạng đột quỵ. Với công nghệ độc quyền của Microlife, tích hợp trong máy đo huyết áp BP A7 Touch, có khả năng cảnh báo rung nhĩ khi đo (tự động đo 3 lần) với độ nhạy lên đến 97-100%, là công nghệ được khuyến nghị sử dụng bởi Hiệp hội kiểm nghiệm lâm sàng Anh Quốc (NICE) để tầm soát rung nhĩ – phòng tránh đột quỵ cho tất cả mọi người.

Công nghệ Gentle+: Thông minh hơn, nhanh hơn, thoải mái hơn!

Là dòng máy thế hệ mới, máy đo huyết áp Microlife BP A7 Touch ứng dụng công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+ giúp đo huyết áp điện tử tự động, cho kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái hơn.

Độ chính xác đặc biệt - Xác nhận từ kiểm chứng của tổ chức Quốc tế uy tín

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu. Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).

Công nghệ MAM – cho kết quả chính xác như đo bởi bác sĩ

Huyết áp là một chỉ số dao động tùy vào từng thời điểm, tùy vào thể trạng, tâm sinh lý của mỗi người. Theo lời khuyên từ các tổ chức y tế cũng như bác sỹ trên thế giới và trong nước, việc đo huyết áp tại nhà nên thực hiện từ 1 – 3 lần liên tiếp, sau đó lấy kết quả chỉ số huyết áp trung bình.

Được tích hợp công nghệ MAM, máy đo huyết áp BP A7 Touch giúp thực hiện 3 lần đo liên tiếp, lấy kết quả trung bình hoàn toàn tự động, cho kết quả có độ tin cậy cao, giúp tiết kiệm thời gian đo, phản ánh tin cậy các chỉ số huyết áp.

Với công nghệ này, BP A7 Touch hoàn toàn có thể sử dụng để kiểm tra huyết áp tại Phòng Khám, Bệnh Viện… giúp giảm thiểu tối đa hiệu ứng “ÁO CHOÀNG TRẮNG”.

Ứng dụng Connected Heath+


Đồng thời, dòng máy này còn được trang bị tính năng kết nối Bluetooth đồng bộ ứng dụng Connected Health của Microlife , hỗ trợ ứng dụng quản lý điện thoại thông minh, giúp theo dõi và tầm soát huyết áp từ xa thuận lợi, hiệu quả.

Ứng dụng Connected Heath+

Màn hình cảm ứng

BP A7 Touch được trang bị màn hình cảm ứng rộng điều kiển mượt mà, thao tác dễ dàng, chỉ số huyết áp hiển thị to, rõ ràng, sắc nét.

Quý khách hàng cũng có thể yên tâm hơn với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1

Luôn tự hào về chất lượng sản phẩm, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, Microlife cam kết cung cấp chế độ bảo hành 1 đổi 1 (chế độ bảo hành hư đổi mới) mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Trong thời gian bảo hành (5 năm kể từ ngày mua), nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất, quý khách hàng sẽ được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí.

 

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC