Hướng dẫn sử dụng chính xác nhiệt kế đo tai Microlife

30/08/2018 02:53:39

Nhiệt kế đo tai Microlife là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình, sản phẩm giúp đo nhiệt độ cơ thể bằng cách phát hiện cường độ hồng ngoại xâm nhập vào bên trong tai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đo thiết bị chính xác nhằm mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

Ưu điểm của nhiệt kế đo tai Microlife

Sản phẩm có chức năng cảm biến hồng ngoại hết sức nhạy bén với nhiệt độ cơ thể người nên mang lại kết quả đo chính xác nhất. Chức năng này còn cho phép bạn tiết kiệm thời gian với kết quả đo hiển thị chỉ sau 1 giây sử dụng.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn giảm tối đa tác động va đập.

Dung lượng của nhiệt kế hồng ngoại đo tai Microlife lên đến 30 kết quả giúp bạn so sánh với kết quả của lần đo trước và nắm được tình hình sức khỏe bản  thân.

Nhiệt kế đo tai Microlife còn có tính năng tự động tắt máy khi không sử dụng, giúp bảo vệ màn hình và kéo dài thọ pin.

Thiết bị còn cực kỳ tiện dụng khi có thể đo được nhiệt độ môi trường và đồ vật như nước tắm, sữa, nhiệt độ phòng.

Nhiệt kế đo tai Microlife

Hướng dẫn sử dụng nhiệt kế đo tai Microlife

Trước khi tiến hành đo, bạn cần lắp nắp đầu dò mới vào đầu đo để đảm bảo kết quả không bị sai lệch.

Bạn nhấn nút O/I, lúc này màn hình LCD sẽ được kích hoạt để hiển thị thông số. Chỉ số đo cuối cùng của bạn sẽ hiển thị trên màn hình trong khoảng 2 giây bằng biểu tượng “M”.

Khi thấy màn hình xuất hiện biểu tượng “độ C”, “độ F” cùng với đó là tiếng bíp phát ra thì nhiệt kế đã sẵn sàng để đo.

Bạn bắt đầu kéo thẳng rãnh tai để nhìn rõ màng nhĩ, với trẻ sơ sinh thì bạn nên kéo thẳng tai về phía sau, còn trẻ từ 1 tuổi thì bạn nên kéo tai chếch lên về phía sau.

Trong khi kéo tai, bạn đưa đầu dò vào khít rãnh tai và nhấn nút nguồn khởi động. Sau khoảng 1 giây, bạn thả nút ra và nghe thấy tiếng bíp thông báo bạn đã hoàn thành quá trình đo.

Bạn dời nhiệt kế ra khỏi tai, màn hình sẽ hiển thị kết quả đo được.

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế đo tai Microlife

Không để thiết bị tiếp xúc với chất lỏng hoặc môi trường ẩm ướt, vùng nhiệt độ bảo quản trong khoảng  từ 32-42 độ C

Dùng cồn tẩm bông để vệ sinh sạch sẽ đầu cảm biến sau khi sử dụng xong, tránh để lại vết bản lâu ngày sẽ làm hỏng sản phẩm, ảnh hưởng đến kết quả đo.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu thiết bị y tế Hà An Phát tự hào là nhà cung cấp thiết bị y tế hãng Microlife độc quyền tại khu vực Miền Bắc. Chúng tôi luôn mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Nếu các bạn có những thắc mắc cần tư vấn hay quan tâm đến sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi ngay từ bây giờ nhé!