Công nghệ AFIB trong máy đo huyết áp Microlife

30/08/2018 11:09:46

Công nghệ AFIB trong máy đo huyết áp Microlife giúp phát hiện sớm chứng rung tâm nhĩ, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tai biến mạch máu não. Ngoài ra, công nghệ AFIB còn giúp người dùng theo dõi, kiểm soát huyết áp tại nhà một cách hiệu quả.

Microlife tự hào là tập đoàn dẫn đầu thế giới trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến tích hợp vào sản phẩm và mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng để việc chăm sóc sức khỏe trở nên đơn giản và thoải mái nhất.

Các phát minh công nghệ của Microlife đã trở nên nổi tiếng trên thế giới và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, trong đó phải kể đến công nghệ AFIB trong máy đo huyết áp Microlife giúp phát hiện sớm chứng rung tâm nhĩ.

Cơ chế hoạt động của công nghệ AFIB trong máy đo huyết áp Microlife

AFIB Microlife đã được cấp bằng sáng chế công nghệ, thực hiện kiểm soát, tầm soát rung nhĩ bằng phương pháp đo dao động kế dễ dàng qua cách đo huyết áp bằng máy điện tử thông thường.

Công nghệ AFIB trong máy đo huyết áp Microlife

Nếu rung nhĩ được phát hiện trong quá trình bạn đo huyết áp thì dấu hiệu AFIB sẽ hiển thị bằng cách nhấp nháy trên màn hình sau chỉ số giá trị đo trung bình được thực hiện bằng công nghệ MAM.

Công nghệ AFIB đã được kiểm nghiệm lâm sàng và kiểm tra chặt chẽ về công nghệ phát hiện rung nhĩ Microlife. Qua đó, kết quả cho độ chính xác cao với độ nhạy dương tính thật từ 97-100%, độ nhạy âm tính thật 89%, chỉ số này đã được thể hiện trong 2 nghiên cứu gần đây của hãng và so sánh với ECG, thực hiện trên khoảng 500 người ở Mỹ và Châu Âu.

Công nghệ AFIB là công nghệ độc quyền của Microlife

Rất nhiều hãng thiết bị y tế trên thế giới đã cho ra đời những máy đo huyết áp để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Trong đó, công nghệ MAM lấy giá trị trung bình sau 3 lần đo và công nghệ PAD giúp phát hiện rối loạn nhịp tim đều phổ biến ở rất nhiều các máy đo.

Công nghệ AFIB trong máy đo huyết áp Microlife là công nghệ độc quyền của hãng mà hầu như không có hãng nào có tính năng này. Thông thường, hiện tượng rung tâm nhĩ chỉ được phát hiện qua sự thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng bởi bác sĩ chuyên khoa tim mạch bằng điện tâm đồ hoặc khám lâm sàng.

Sử dụng máy đo huyết áp Microlife có trang bị công nghệ AFIB tại nhà vẫn giúp bạn phát hiện bệnh với độ chính xác cao để bảo vệ sức khỏe chính bạn và những người thân bên cạnh.